Giải bài tập hệ Topica

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách giải bài tập về nhà và viết bài luận của hệ topica. Trong đó chúng tôi nhấn mạnh phương pháp học hệ topica

Topica là ai?

Topica được tự giới thiệu là tổ hợp công nghệ giáo dục, tức là một nhóm các công ty công nghệ thông tin xây dựng các nền tảng giáo dục. Công ty này sử dụng và phát triển các nền tảng công nghệ Moodle, hay nền tảng Video Conference.
Được ra đời từ năm 2004 và phát triển mạnh nhờ liên kết với các trường đại học để mở hoạt động học trực tuyến. Điểm nổi bật của Topica là học từ xa và  lấy bằng do các trường đại học Việt Nam cấp.
Nhờ ưu thế công nghệ cũng như truyền thông mạnh mẽ trên Facebook, Google Adwords nên nhanh chóng thu hút được lượng học viên khá nhiều.

Giải bài tập TopicaCách giải bài tập topica

- Các bài tập của topica được cho là khó và những câu hỏi rất chi tiết. Cách thầy cô giáo và người điều hành chương trình (PE) có lẽ đã được yêu cầu ra đề như vậy tránh để sinh viên sao chép cũng như đi tìm kiếm trên mạng. Các bài tập cũng được cập nhật thường xuyên tránh sao chép
- Các bài tập của topica được đánh giá là khó. Chúng tôi đánh giá là khó bởi cách ra đề của họ chứ không phải kiến thức trong đó.
- Để giải tốt các bài tập của hệ topica bạn cần có một kỹ năng tự học, đó là kỹ năng tự nghiên cứu, tự xác định vấn đề và giải quyết vấn đề. Để học tốt và giải quyết đề bài tốt bạn cần đọc thêm nhiều sách hơn là bài giảng, giáo trình có trên hệ thống của topica.

Kinh nghiệm của hocthue.net về làm bài tập kỹ năng, thi tại Topica

Có thể nói hocthue.net đã tạo được tiếng vang trong chương trình hỗ trợ làm bài tập kỹ năng của  chương trình đạo tạo cử nhân trực tuyến của Topica.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ làm bài tập kỹ năng, hướng dẫn làm bài tập TOPICA đã giúp rất nhiều sinh viên kế toán, quản trị, công nghệ thông tin giải quyết vấn đề bạn rộn thời gian của mình.  Nhiều sinh viên còn bận đi làm nên hay nhờ chúng tôi cách viết, cách học và chúng tôi cũng rất vui vẻ nhận lời và tư vấn cách học. Một số trường hợp chúng tôi giúp đỡ như

  • Anh Phương ở Quảng Nam bị thầy cô giao cho bài tập mà phải nói đến trình độ làm nghiên cứu ở tiến sĩ của chúng tôi còn ngao ngán vì những câu hỏi bài tập kỹ năng, tiểu luận thầy cô ở Topica. Những bài tập như vậy vừa "củ chuối", quá sức đối với các bạn sinh viên ở Topica. Chúng tôi không đi chi tiết vì sợ nói ra mấy ông điều hành chương trình, quản lý tại Topica lại đến soi chúng tôi và ảnh hưởng đến các thầy cô đang dạy
  • Hay như chị Minh ở Hà Nội với bài tập kế toán, lập báo cáo kế toán, sổ sách thì chắc hẳn còn bận công việc kinh doanh của mình thì với một đống bài tập, câu hỏi khó, hóc búa sao làm nổi. Do vậy chúng tôi là niềm tin, tin tưởng cho chị.
  • Chị Oanh ở Sài gòn thì còn nhờ chúng tôi làm hộ bài tập viết kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh cho một công ty để kịp deadline cho hoàn thành.


Đối với hocthue.net chúng tôi rất vui vẻ được hỗ trợ bạn làm bài tập, viết báo cáo, tiểu luận ở hệ Topica. Tất cả được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và vui vẻ nhận lời với giá cả phải chăng.

Nếu quý vị có nhu cầu cần tư vấn làm bài tập hoặc bài luận của topica. Xin vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi tại đây