Tuyển dụng

www.hocthue.net là một tổ chức uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực viết do đó chúng tôi cần tuyển những ứng cử viên tài năng cho dịch vụ của chúng tôi.

Tuyển người viết luận văn, giải bài tập

1. Yêu cầu về CV

Chúng tôi có hồ sơ riêng và yêu cầu các ứng cử viên sử dụng hồ sơ riêng của chúng tôi tại đây: http://www.hocthue.net/files/HoSoCTV.doc

2. Yêu cầu về khả năng và quy trình đánh giá
2.1 Đối với viết thuê luận văn, luận án tiến sĩ.... bằng Tiếng Việt
a) Những ứng cử viên cho dịch vụ viết bằng Tiếng Việt của chúng tôi phải đạt những tiêu chí sau:

+ Có kiến thức sâu và rộng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm và mong muốn ứng cử

+ Ưu tiên những ứng cử viên không phải là sinh viên. Chúng tôi có thể cân nhắc nếu bạn có ý định ứng tuyển làm bài tập thuê.

+ Ưu tiên những chuyên gia ngành kỹ thuật ngành hẹp, những nhà nghiên cứu có kinh nghiệm.

 

b) Quy trình đánh giá

Quy trình tuyển dụng viết luận văn sẽ qua 2 giai đoạn: Làm bài test và Phỏng vấn trực tiếp. Cụ thể đối với từng lĩnh vực như sau:

-Đối với  Kinh tế, tài chính sẽ có bài kiểm tra về thống kê và phỏng vấn kiến thức và hiểu biết.

- Đối với CNTT thì sẽ có bài kiểm tra về thuật toán và phỏng vấn những hiểu biết mà bạn tự cho mình giỏi và xuất sắc.

- Đối với viễn thông sẽ có bài kiểm tra về mạch hoặc sóng, điều chế sóng hoặc hệ thống thông tin di động và phỏng vấn những vấn đề mà bạn tự cho mình giỏi và hiểu biết trong lĩnh vực viễn thông

- Đối với kế toán, kiểm toán sẽ có bài kiểm tra về nguyên lý kế toán cơ bản hoặc kiểm toán báo cáo tài chính và phỏng vấn những thứ bạn cho mình giỏi và hiểu biết.

- Đối với luật, xã hội, báo chí, truyền thông sẽ có bài kiểm tra tương ứng. Chẳng hạn như luật sẽ kiểm tra về luật dân sự, luật đất đai, luật thừa kế ....

c) Các thức phỏng vấn

  • Đối với bài kiểm tra bạn sẽ có thời gian để nghiên cứu tìm hiểu, thông thường 2-3 ngày phải giải quyết. Chúng tôi cũng hiểu rõ bạn có thể quên những kiến thức đã cũ và cho phép bạn 2-3 ngày để bạn xem lại vấn đề.
  • Đối với Phỏng vấn hiểu biết thì sẽ phỏng vấn trực tiếp qua Skype .

 

2.2 Những ứng cử viên cho dịch vụ viết Tiếng Anh.

+ Có hiểu biết sâu rộng về Business Administration  hoặc Finance.
+ Khả năng viết tốt để làm thuê assignment
Chúng tôi tuyển những ứng cử viên cho lĩnh vực kinh tế bằng tiếng Anh. Chúng tôi sẽ phỏng vấn bằng Tiếng Anh đối với những bạn mong muốn ứng cử.

Về quy trình cũng sẽ có bài test và phỏng vấn.

Nếu bạn mong muốn ứng cử vị trí giải bài tập hay viết luận văn lĩnh vực nào đó xin gửi CV của riêng chúng tôi ở phần trên và gửi đến cho chúng tôi đến email: hocthue.net@gmail.com