Về chúng tôi

Sau đây là bài viết giới thiệu về chúng tôi. Chúng tôi nhúng slideshow do đó quý vị dùng smartphone có thể hơi chậm để tải.

Lịch sử của hocthue.net

- Ra đời từ tháng 9 năm 2010. Hàng loạt các báo lớn đưa tin về sự kiện này:

Thanh Niên, http://thanhnien.vn/giao-duc/chao-mung-hocthue.net-152633.html

Vnexpress, http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/vi-mo/dich-vu-di-hoc-thue-2720537.html

- Từ tháng 10/2013 chúng tôi tập trung vào dịch vụ viết luận văn và giải bài tập.

- Tháng 5/2015 Ra mắt website www.thesishelping.com với mục tiêu thị là trường copywriting ở quốc tế.

- 5/2016 chúng tôi thiết kế lại website nhằm đáp ứng nhu cầu tương tác với khách hàng và dịch vụ.

Chúng tôi là một tổ chức uy tín với hàng trăm khách hàng tín nhiệm.Quý vị có thể xem slide show ở phía trên để hiểu thêm về chúng tôi.

facebook https://www.facebook.com/hocthue.net
Điện thoại: 0985.082.312
Email: hocthue.net@gmail.com  

Trụ sở văn phòng: Số 1 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

 

breakline page

 

Kính gửi các bạn  sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh!

Là bậc người đi học lâu năm chúng tôi hiểu rõ ai cũng gặp vấn đề như bài tập, làm assignment, làm tiểu luận, viết luận văn  và đều có một mong muốn mình hoàn thành công việc đúng thời hạn và làm thật tốt, viết thật hay. Tuy nhiên, sự bận rộn của công việc khiến cho quá trình làm bài tập, làm luận văn, viết tiểu luận sẽ gặp nhiều khó khăn…

Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn những sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh chúng tôi luôn sát cánh để giúp đỡ các bạn làm tiểu luận, giải bài tập, viết luận văn thạc sĩ, viết bài nghiên cứu một cách nghiêm túc và đạt kết quả cao. Với đội ngũ nhận giải bài tập thuê, viết thuê luận văn thạc sĩ giỏi là  có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với tinh thần tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một luận văn, tiểu luận đạt điểm cao nhất cho bạn.

Trung tâm giải bài tập thuê, viết thuê luận văn thạc sĩ, nhận làm tiểu luận Học Thuê Net - Một trung tâm được công nhận về chất lượng cũng như uy tín về làm thuê đã hoạt động lâu năm và rộng khắp từ Hà Nội và TPHCM với sự tín nhiệm của hơn 600 người cần giúp đỡ giải bài tập cũng như làm luận văn, viết tiểu luận. Do đó những vấn đề hóc búa, đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ sẽ không làm nản lòng chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cùng đội ngũ viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ giỏi với yêu cầu tuyển dụng khắt khe và với  phương châm  hoạt động "Chuyên nghiệp - Chất lượng -Uy tín- Tâm huyết - Trách nhiệm - Kinh nghiệm" chắc hẳn sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu cầu cao về học thuật. Liên hệ với chúng tôi, quý vị hoàn toàn yên tâm được tư vấn, gửi gắm những vấn đề quý vị đang gặp phải và hãy để chúng tôi giải quyết nhanh chóng bài tập, tiểu luận, luận văn,  luận án cho mình!

logo hocthue.net