Về chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi:

  • Điện thoại: 0985.082.312
  • Email: hocthue.net@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Chúng tôi ưa thích liên hệ qua email. Quý vị có thể liên hệ qua email đợi 3h để chúng tôi trả lời.

Giới thiệu về hocthue.net

Dịch vụ của hocthue.net

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ của hocthue.net. Chi tiết xin xem tại slideshow giới thiệu về chúng tôi: https://www.hocthue.net/files/AboutHocThue.pptx

  • Thành lập vào tháng 9 năm 2010, được nhiều báo lớn đưa tin:
  • Từ tháng 10/2013, chúng tôi chuyển trọng tâm sang dịch vụ viết luận văn và giải bài tập.
  • Tháng 5/2015, ra mắt website www.thesishelping.com với mục tiêu phát triển thị trường copywriting quốc tế.
  • Tháng 5/2016, thiết kế lại website để tăng cường tương tác với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi là một tổ chức uy tín, được hàng trăm khách hàng tín nhiệm. Quý vị có thể xem slideshow phía trên để hiểu thêm về chúng tôi.

breakline page

Kính gửi các bạn sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh!

Là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi hiểu rõ rằng ai cũng gặp khó khăn với các bài tập, tiểu luận, luận văn và mong muốn hoàn thành công việc đúng thời hạn và đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, sự bận rộn trong công việc có thể khiến việc này trở nên khó khăn.

Thấu hiểu những lo lắng của sinh viên, học viên cao học, và nghiên cứu sinh, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc làm tiểu luận, giải bài tập, viết luận văn thạc sĩ, và các bài nghiên cứu. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang lại kết quả cao nhất cho bạn.

Trung tâm Học Thuê Net đã hoạt động lâu năm và được công nhận về chất lượng cũng như uy tín trong việc hỗ trợ giải bài tập, viết luận văn thạc sĩ và làm tiểu luận. Với sự tín nhiệm của hơn 600 khách hàng từ Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn và các đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ một cách xuất sắc.

Chúng tôi cam kết với phương châm hoạt động "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Uy tín - Tâm huyết - Trách nhiệm - Kinh nghiệm" sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu cầu cao về học thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các bài tập, tiểu luận, luận văn, và luận án của bạn!

Facebook: https://www.facebook.com/hocthue.net

  • Điện thoại: 0985.082.312
  • Email: hocthue.net@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam