Dịch vụ làm tiểu luận thuê thạc sĩ, cao học, đại học

Chào mừng đến với dịch vụ viết thuê tiểu luận của hocthue.net. Dịch vụ làm tiểu luận thuê của chúng tôi uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận làm thuê tiểu luận ở các ngành kinh tế, môn kinh tế, bài tập lớn, viết chuyên đề, bài tập lớn các môn kế toán, kiểm toán, lập trình, luật, xã hội học ở nhiều cấp cao học, đại học, trình độ thạc sĩ, cử nhân.

Cùng với dịch vụ nổi tiếng và uy tín của Học Thuê Net đó là: dịch vụ viết thuê luận văn;; viết thuê assignment; hay dịch vụ nhận giải bài tập thuê  thì dịch vụ viết tiểu luận thuê của hocthue.net là dịch vụ khác tin cậy và uy tín dành cho quý vị. Đây là một dịch vụ hướng tới giải quyết mong muốn của có một tiểu luận được nộp đúng hạn, chất lượng cao và giá cả phải chăng cho quý vị.

Một bài tiểu luận là một bài viết dài từ 3-30 trang về một chủ đề nào đó, với yêu cầu về định dạng, yêu cầu của giảng viên là một đề tài thông thường cho các học viên cao học, sinh viên đại học. Thường thấy đề bài của tiểu luận thạc sĩ sẽ là kết hợp cả hai giữa yếu tố tự chọn và bị yêu cầu bởi giảng viên (cấu trúc tiểu luận, yêu cầu cụ thể). Ví dụ như giảng viên sẽ ra đề là "Hãy thiết kế một nghiên cứu marketing về sản phẩm và dịch vụ của đơn vị anh chị công tác". Như vậy sự kết hợp này là bình thường giúp cho học viên cao học và sinh viên lựa chọn đối tượng nghiên cứu dễ dàng hơn trong viết tiểu luận.

Chúng tôi hiểu rõ thời gian để làm tiểu luận có thể mất rất nhiều thời gian quý báu của quý vị. Hocthue.net cũng thấu hiểu vấn đề thời gian và thời hạn nộp tiểu luận luôn là băn khoăn của nhiều quý khách. Do đó, hãy đến với dịch vụ viết tiểu luận thuê của hocthue.net để bạn giảm bớt những công việc học hành nặng nhọc.

nhận viết tiểu luận thuê

Với kinh nghiệm nhận làm tiểu luận thuê nhiều năm chúng tôi có những kỹ năng viết thuê tiểu luận thành thạo và luôn làm kinh ngạc ấn tượng với những khách hàng mới của chúng tôi.

Các ngành học chúng tôi nhận làm tiểu luận

Với sự hiểu biết sâu sắc nhiều ngành nghề và môn học cùng với khả năng viết luận văn và giải bài tập hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi có khả năng hào hảo cho niềm tin của quý vị đối với tiểu luận chất lượng cao của quý vị.  Chúng tôi nhận viết thuê tiểu luận ở các ngành, môn học như sau:

 • Ngành kinh tế, quản trị kinh doanh
 • Ngành khoa học máy tính (công nghệ thông tin)
 • Ngành kế toán, kiểm toán.
 • Dịch vụ làm assignment thuê bằng tiếng Anh.

Đặc biệt chúng tôi nhận làm tiểu luận thuê các tiểu luận đặc thù sau:

Các bước viết tiểu luận thuê

Chúng tôi có 4 công đoạn chính viết tiểu luận thuê cao học, đại học đó là bốn bước sau:

Các bước viết tiểu luận cao học
Các bước viết tiểu luận thạc sĩ

Mỗi bước trong quy trình viết thuê tiểu luận cao học, thạc sĩ chúng tôi đều cho rằng rất quan trọng. Bước đầu tiên là Bước nghiên cứu đề bài theo chúng tôi rất quan trọng bởi vì nó giúp tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Câu hỏi này thực sự đang hỏi cái gì? Có phải giới hạn lại câu hỏi không? Thông thường tiểu luận cao học là rất mở nên chúng tôi sẽ phải đặt ra câu hỏi như vậy để tự giới hạn.

Nhờ có nghiên cứu đầy đủ câu hỏi sẽ khâu chuẩn bị tốt cho các bước tiếp theo như lập kế hoạch viết như thế nào và viết ra làm sao cho hay, khoa học và cuối cùng là biên tập lại toàn bộ tiểu luận sao cho hoàn chỉnh và giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn coi trọng từng công đoạn viết và trình bày sao cho bài tiểu luận chỉnh chu, các câu trả lời câu hỏi trong đề bài đặt ra sẽ được trả lời đầy đủ và luôn bám sát đề bài.

Đặc điểm của tiểu luận như sau:

Những bài tiểu luận của chúng tôi thông thường được làm có những đặc điểm sau

 • Bài tiểu luận được đánh máy bằng word 2007, 2010, hoặc excel
 • Giãn dòng, cỡ chữ theo tùy chỉnh của giảng viên. Chắc chắn chúng tôi sẽ trình bày tiểu luận của quý vị như một luận văn
 • Thêm biểu đồ, bảng biểu cho sinh động.
 • Font chữ được sử dụng là Times New Roman 13 pt.
 • Chúng tôi cũng sẽ làm một trang bìa ghi có các mục Họ tên, MSSV, mã môn học và đề bài/câu hỏi của tiểu luận để cho bạn tự điền vào.
 • Đánh số trang ở phía dưới.
 • Có thể chúng tôi sử dụng tiêu đề trên (header) hoặc tiêu đề dưới (footer) để ghi thông tin mong muốn của bạn ở từng trang hoặc từng chương.

Đây là đặc điểm chung, nếu quý vị có nhu cầu hay yêu cầu trong quá trình viết tiểu luận có thể trao đổi với chúng tôi

Cấu trúc của tiểu luận (hay kết cấu của tiểu luận được viết thuê)

Cấu trúc cơ bản của một bài tiểu luận chúng tôi có các phần như sau:

STT Các mục Các đoạn chính trong tiểu luận
1 Giới thiệu Nhận diện mục đích, ý chín của bài tiểu luận
2 Phần nội dung

Vấn đề 1 và cách giải quyết vấn đề 1

Vấn đề 2 và cách giải quyết vấn đề 2

Vấn đề 3 và cách giải quyết vấn đề 3

3 Tóm tắt Chúng tôi kết luận nội dung chính của bài tiểu luận, và những điểm chính.

Hoặc

Bố cục luôn được định dạng chuẩn hoặc theo yêu cầu giảng viên yêu cầu bố cục như luận văn thu nhỏ như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận
 • Chương 2: Thực trạng vấn đề
 • Chương 3: Giải pháp vấn đề

Tại sao nên viết thuê tiểu luận tại hocthue.net?

Chúng tôi là đơn vị uy tín duy nhất tại Việt Nam với những người đã từng học thạc sĩ, tiến sĩ nhiều nơi tại Việt Nam. Dịch vụ viết tiểu luận của chúng tôi được viết theo yêu cầu của quý khách với mức giá phải chăng theo từng trường hợp. Nội dung bài tiểu luận cấp thạc sĩ của chúng tôi đều được viết cẩn thận, phân tích số liệu chi tiết và trình bày đẹp mắt theo tiêu chuẩn cao.

Nếu bạn có nhu cầu xin liện hệ tại http://www.hocthue.net/ve-chung-toi