Viết thuê luận văn cao học, thạc sĩ, tốt nghiệp, báo cáo thực tập

Chào mừng đến với dịch vụ viết thuê luận văn cao học, thạc sĩ, tốt nghiệp của HocThue.Net. Chúng tôi cũng chuyên nhận làm báo cáo thực tập, viết tiểu luận, luận văn bằng Tiếng Anh và cả tiếng Việt trên toàn quốc.

Các dịch vụ của hochue.net đa dạng và đáp ứng nhu cầu lớn cho những người mong muốn có một luận văn chất lượng, phù hợp giá cả, nhanh chóng. Với uy tín lâu năm từ năm 2010, chúng tôi tin rằng các dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng mới nào của chúng tôi.

Dịch vụ viết thuê luận văn, làm luận văn thuê thạc sĩ, cao học, báo cáo thực tập, tốt nghiệp

Dịch vụ giải bài tập và viết luận văn

Luận văn là một tài liệu, báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau  một khóa học. Viết luận văn là công việc kết thúc cho một khóa học và đó là nhiệm vụ của bạn. Với dịch vụ viết luận văn của HỌC THUÊ NET  uy tín sẽ là một người thứ 3 (sau bạn và người hướng dẫn) giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng hơn và hoàn hảo hơn.

Cùng với đội ngũ những người viết luận văn giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều công trình cũng như dịch vụ giải bài tập viết dài từ Đại học, Cao Học đến luận án Tiến sĩ, và đã thực hiện viết tiểu luận thuê hàng trăm bài trên khắp cả nước. Tổ chức của chúng tôi luôn viết những bài tiểu luận, luận văn, giải bài tập hay báo cáo thực tập ở mức tốt, chất lượng cho  quý vị.

Nếu bạn là một du học sinh cần đến dịch vụ viết bài essay hay thuê viết assignment (bài tập được giao) thì có thể dịch vụ của chúng tôi là lý tưởng và chưa từng có. Chúng tôi là đơn vị thực hiện làm thuê assignment  được các du học sinh, sinh viên tại Việt Nam đang học chương trình liên kết quốc tế ưa thích.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ viết thuê luận văn mà còn nghiên cứu và viết thuê những tài liệu có gần nghĩa hoặc gần tương đương với luận văn bao gồm khóa luận, đồ án, chuyên đề tốt nghiệp, báo cáo thực tập, luận án... được chúng tôi giải thích trong bài Định nghĩa luận văn, khóa luận, báo cáo, tiểu luận...

Chúng tôi chuyên nhận làm:

Viết luận văn kinh tế:

Với thế mạnh sự hiểu biết các ngành kinh tế xuất phát từ lĩnh vực giải bài tập thuê. Chúng tôi tự tin về dịch vụ viết thuê luận văn kinh tế của mình ở mức xuất sắc.

 • Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp
 • Tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán.
 • Du lịch và khách sạn

Viết luận văn kỹ thuật:

Viết thuê luận văn kỹ thuật đòi hỏi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực am hiểu sâu sắc lĩnh vực kỹ thuật. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến:

 • Công nghệ thông tin
 • Viễn thông
 • Mạch và vi mạch

Viết luận văn các ngành luật, báo chí, xã hội:

Viết thuê luận văn ở các ngành luật, báo chí, xã hội đòi một sự hiểu biết rộng. Chúng tôi đã thực hiện làm các luận văn cao học ở các ngành:

 • Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự....)
 • Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Triết học...)
 • Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh...)
 • Giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non
 • Luận văn quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, ,kinh tế. (Chi tết xem viết luận văn quản lý nhà nước)

Chúng tôi đã thực hiện nhiều luận văn từ cấp cao đẳng, đại học, thạc sĩ sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho quý vị an tâm tin tưởng.

Viết thuê bài báo khoa học:

 • Bài báo khoa học kỹ thuật
 • Bài báo khoa học kinh tế

1. Các tiêu chuẩn với một luận văn hay tiểu luận chất lượng cao

Quý vị hẳn mong muốn luận văn, luận án của mình đạt chất lượng cao. Do đó chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách chất lượng do chính chúng tôi đặt ra và đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó

 1. Được trích dẫn nguồn tin cậy (sách báo, tạp chí uy tín theo từng chuyên ngành)
 2. Được lý luận hài hòa, logic
 3. Có sáng tạo và kết quả mới
 4. Định dạng chuẩn theo phong cách của trường (Kiểu Harvard hoặc kiểu riêng của trường, học viện, cơ sở quý vị đang theo học)

2. Các tiêu chí giao dịch cho khách hàng

Đối với khách hàng ngoài yêu cầu về chất lượng thì hiển nhiên những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt ra trong quá trình giao dịch đó là:

 1. Đúng thời gian: Chúng tôi luôn đúng thời hạn dành cho bạn
 2. Quá trình giao dịch minh bạch, rõ ràng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng và sự an toàn trong giao dịch cho khách hàng trong suốt quá trình giao dịch viết luận văn

Vì sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi?

a)Vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng

HOCTHUE là những người viết luận văn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của quý vị. Đầu tiên chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn mọi mong muốn về luận văn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn góp ý cho luận văn của quý vị: Nếu bạn đơn giản cần chỉnh sửa luận văn thì hocthue.net sẽ cho bạn một nhận xét cũng như những gợi ý để sửa chữa lại bố cục và định dạng luận văn hoặc chỉnh sửa nội dung  luận văn của bạn. Nếu bạn yêu cầu cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn đạt được mong muốn của mình về chi phí cũng như chất lượng.

viết thuê luận văn thạc sĩ của hocthue.net

b) Vì chúng tôi viết vì sự uy tín

 •  Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các bài luận được viết từ đầu không trùng lặp bất cứ ở đâu khác.
 •  Người viết và nghiên cứu có kỹ năng rất thích được thử thách trong luận văn của bạn
 • Chúng tôi đảm bảo mức độ cao về chất lượng nhằm hỗ trợ chúng tôi để xây dựng và duy trì tín nhiệm của khách hàng.
 • Tiểu luận, luận văn chất lượng cao với giá cả phải chăng.
 • Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và không hỏi những gì không được phép.

 

4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ luận văn của hocthue.net

a) HOCTHUE cung cấp dịch vụ viết luận văn thuê ở đâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết luận văn trên toàn quốc từ Hà Nội, Tp. HCM với phương thức giao dịch điện tử, hiện đại. Do đó địa lý sẽ  không là vấn đề cản trở.

b) Những lĩnh vực nào hocthue.net có thể viết luận văn thuê?

Chúng tôi có khả năng cung cấp với một mức độ rộng các lĩnh vực và chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, tiến sĩ như:

 • Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh
 • Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng
 • Viết luận văn tiếng anh
 • Làm thuê luận văn thạc sĩ Công nghệ thông tin
 • Luận văn thạc sĩ luật
 • Luật văn thạc sĩ truyền thông
 • Luận văn thạc sĩ viễn thông
 • Viết thuê Luận văn thạc sĩ kỹ thuật

c) Những câu chuyện thành công của bạn?

Những con số thống kê của HỌC THUÊ NET
STT Sự thành công của www.hocthue.net Con số
1 Số lượng khách hàng đã phục vụ từ 2010 ~600
2 Số lượng báo cáo thực tập, luận văn đã thực hiện ~100
3 Tỷ lệ luận văn bị sửa lần 2 2%
4 Tỷ lệ luận văn, báo cáo thực tập, chuyên đề không đạt 0%
5 Phản hồi về dịch vụ 92% phản hồi tích cực, còn lại tiêu cực và không ý kiến

Qua bảng thống kê số liệu của HOCTHUE chắc hẳn quý vị sẽ thấy rằng khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi.

d) Giá làm thuê luận văn thạc sĩ, cao học, tốt nghiệp, báo cáo thực tập và luận án tiến sĩ

Mức giá luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận án được dựa trên từng yêu cầu, từng thỏa thuận. Nhìn chung giá của HOCTHUE là cạnh tranh, phải chăng và có tính đến nhiều yếu tố như:

 • Thời gian yêu cầu: Bạn yêu cầu thời gian gấp giá sẽ cao hơn thời gian dài và ngược lại. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch cụ thể và nên được tư vấn bởi chúng tôi.
 • Mức độ khó của đề tài: Đề tài càng khó, "cao siêu" thì giá cũng khác luận văn bình thường. Chúng tôi phải lưu ý điều này đối với ngành kỹ thuật bởi vì  sẽ liên quan đến Demo, sản phẩm thực tế, code, mạch... và do đó nếu quý vị chưa chọn được đề tài luận văn thì nên được tư vấn bởi hocthue.net hoặc tham khảo bài viết kinh nghiệm làm luận văn tốt nghiệp của chúng tôi

e) Tôi muốn thuê làm luận văn từng phần, từng chương hay một giai đoạn được không?

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với mong muốn thuê từng phần từng chương. Nhưng thông thường các phần riêng rẽ sẽ khó. Chẳng hạn,  bạn cần phân tích định lượng hoặc chạy Eviews, Stata hay lập trình demo, sản phẩm  cho luận văn của bạn thì chúng tôi cũng rất sẵn lòng tư vấn hỗ trợ.

5. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ viết thuê luận văn của HỌC THUÊ NET

Trong rất nhiều phản hồi về chúng tôi thì chúng tôi thấy rằng anh Phương đã từng thuê viết luận văn thạc sĩ có lời phản hồi rất tích cực. Anh đã là khách hàng thuê viết luận văn và đã có lời nhắn nhủ với những khách hàng tiềm năng khác như sau:

Chắc hẳn bạn không muốn mất thời gian, tiền bạc vào những dịch vụ viết luận văn khác thì tôi khuyên anh chị nên được tư vấn bởi hocthue.net trước khi có ý định thuê viết luận văn. Bạn có lẽ biết rằng không phải tất cả dịch vụ viết luận văn thuê đều có uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đó là điều này rất quan trọng trước khi bạn trao niềm tin về việc lựa chọn dịch vụ viết thuê này. Quyết định này sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc hành trình học tập của mình. Tôi khuyên bạn nên tư vấn bởi hocthue.net để thấy sự chuyên nghiệp, trình độ và khả năng tài giỏi của họ.


Anh Phương

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với hocthue.net để chúng tôi được phục vụ quý vị những bài luận văn hoặc tiểu luận, báo cáo thực tập tuyệt vời dành cho bạn.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ HOCTHUE.NET

Xin cảm ơn quý vị nếu quý vị có nhu cầu viết thuê luận văn thạc sĩ, cao học hay tốt nghiệp đại học thì xin liên hệ chúng tôi với thông tin dưới đây:

Email: hocthue.net@gmail.com

SĐT: 0985.082.312

Mật khẩu giải nén cho những file trên hocthue.net: www.hocthue.net