Dịch vụ giải bài tập

Dịch vụ giải bài tập của hocthue.net là dịch vụ uy tín và chất lượng cao được kiểm chứng bởi hơn 600 khách hàng của chúng tôi. Dịch vụ giải bài tập thuê bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, ngành học giải do đó quý vị có thể yên tâm về chất lượng.

dịch vụ giải bài tập thuê

Giải bài tập về nhà là một công việc rất vất vả với người bận rộn. Chúng tôi thấu hiểu hơn hết sự khó khăn, bận rộn thời gian ít ỏi của quý vị. Dịch vụ giải bài tập của chúng tôi phục vụ đa dạng nhiều cấp độ và nhiều thể loại bao gồm:

  1. Các bài tập về các ngành kinh tế
  2. Các bài tập về các ngành kỹ thuật
  3. Các bài tập về phần mềm
  4. Các bài tập về luật, truyền thông, làm bài thực hành

Sau hơn 6 năm mở dịch vụ giải bài tập, đề thi ôn tập thì www.hocthue.net cho rằng dịch vụ giải bài tập của hocthue.net đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên, học viên cao học giải quyết vấn đề thời gian của mình.

Về các môn học: Chúng tôi giải quyết các môn học cơ bản đến nâng cao từ toán cao cấp, xác suất thống kê, kinh tế lượng, luật, kinh tế, spss, sata... Dịch vụ giải bài tập về nhà là một dịch vụ hoàn toàn mới.

Về các cấp học: Chúng tôi giải nhiều loại bài tập từ đại học cho đến viết bài nghiên cứu khoa học cho nghiên cứu sinh (đang nghiên cứu bảo vệ luận án)

Nếu bạn có quá ít thời gian với bài tập, bài luận, dịch vụ viết tiểu luận, dịch vụ viết luận văn thì dịch vụ viết tiểu luận và giải bài tập sẽ giúp bạn công việc nặng nhọc này.

Chất lượng dịch vụ giải bài tập, làm đồ án, tiểu luận

1) Thời gian

Chất lượng dịch vụ giải bài tập của hocthue.net luôn làm bạn kinh ngạc. Chúng tôi giải bài tập nhanh chóng với quý khách hàng. Hiểu rõ tính cấp thiết của thời gian chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời gian của quý vị

2) Độ chính xác

Chúng tôi luôn đạt chính xác trên 90%. Quả thật nếu nói chính xác 100% có lẽ là quảng cáo quá mức. Chúng tôi luôn giải đúng và chính xác trên 90% các trường hợp và cố gắng trình bày tốt nhất có thể với đa dạng phong cách, kiểu làm.

 

Giá cả cho làm bài thuê, làm bài dùm, làm bài hộ ?

Bởi vì số lượng cũng như yêu cầu của khách hàng khác nhau cũng như đối với các môn học, thời gian khác nhau nên chúng ta sẽ thỏa thuận giá cả dựa trên yêu cầu của bạn. Có những bạn cần giải thuê 1 bài cũng như có những bạn lại cần số lượng lớn cho việc ôn tập.

Nguyên tắc giá cả dựa trên thời gian và tính chất yêu cầu của các bạn. Với kinh nghiệm 6 năm chúng tôi nghĩ rằng chưa bài nào làm khó được chúng tôi mà phần lớn do "deadline" gấp.

Điện thoại: 0985.082.312
Email: hocthue.net@gmail.com