Tổng hợp các bài assignment mẫu.

Chúng tôi tổng hợp các bài mẫu về quy cách, trình bày, trích dẫn khác nhau như một tài liệu tham khảo cho việc viết assignment của bạn. Không chỉ vậy những bài mẫu này  giúp bạn xác định những gì cần đọc và cách viết hiệu quả cũng như khuyến khích bạn suy nghĩ phương pháp nghiên cứu về tài liệu. Dựa trên kinh nghiệm của tôi về việc làm thuê assignment để viết thành công hơn thì các bạn nên tham khảo các bài làm assignment trước để rút ra những kinh nghiệm làm bài của riêng mình.


Bài mẫu 1: Quản lý chuỗi cung ứng.

​​​​​​​ Báo cáo tập trung vào những tác động của quản lý chuỗi cung ứng trong môi trường kinh doanh nói chung và ngành khách sạn nói riêng. Tác giả thảo luận về các quy trình chuỗi cung ứng của một trong những khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, “Four Points by Sheraton”. Báo cáo sẽ trình bày một số định nghĩa chung về quản lý chuỗi cung ứng, nội dung của nó và cách nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ngành khách sạn. (Jenkins, Kevin, Cameron, Derek, Crompton, Richard, 2015).

SCMAssignment.pdf (hocthue.net)

​​​​​​​
Bài mẫu 2: Phân tích chiến thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

US-China-Trade-Wars-Assignment.pdf (hocthue.net)


Bài mẫu 3: Phân tích sâu về đối thủ cạnh tranh của CanCharm.

Bài tiến hành nghiên cứu sâu hơn về tầm ảnh hưởng của hiệp hội thương mại hoạt động tại Việt Nam cũng như các hoạt động của họ; đồng thời cung cấp một số phân tích và hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh của họ.

In-depth-analysis-assignment.pdf (hocthue.net)

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ giải bài tập thuê, viết luận văn cho đến làm assignment thuê.