Dịch vụ viết bài thuê cho website doanh nghiệp

Dịch vụ viết bài thuê được HỌC THUÊ NET là một dịch vụ hoàn toàn mới và đặc biệt cho khách hàng. Dịch vụ này cung cấp các bài viết cho quý vị và sẽ được cập nhật trên website của quý công ty . Nhờ các bài viết này sẽ giúp duy trì độc giả, tối ưu website và có thứ hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Bing).

Được kế thừa từ dịch vụ viết thuê luận văn chuyên nghiệp, HỌC THUÊ NET hiểu hơn hết nhu cầu của khách hàng mong muốn website mình có nội dung chất lượng để giúp thu hút và giữ độc giả cho website của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài thuê đó là một cách thức giúp nhận diện thương hiệu trên thế giới online, xây dựng nội dung hữu ích để giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Trong tương lại thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tín, chuyên nghiệp trong con mắt của khán giả.

Được bảo trợ bởi đơn vị HỌC THUÊ NET uy tín trong giới học thuật, khoa học, dịch vụ của chúng tôi không chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tiếc kiệm chi phí quản lý website, seo website, online marketing. Chúng tôi cũng rất phù hợp để tham gia và thực hiện các chiến dịch PR bao gồm PPC, Email marketing, SEO, Truyền thông xã hội (Social Media) và marketing bài viết cho thương hiệu của quý vị.

 

Viết bài thuê cho website
Quy trình giao dịch viết bài thuê

 

Vì sao chọn dịch vụ viết bài thuê của HỌC THUÊ NET

 • Chúng tôi là những người: Đam mê viết lách, luôn cầu kỳ câu chữ trong bài viết là tố chất của chúng tôi. Chúng tôi có thể diễn ý tưởng theo nhiều cách khác nhau bằng tiếng Việt và sử dụng Tiếng Anh hoàn hảo.
 • Có khả năng truyền đạt những thông tin đặc thù của ngành nghề (chẳng hạn y học, kỹ thuật máy…)hay mang tính chất  phức tạp trong quy trình kinh doanh, sản phẩm của quý vị thành các đoạn ngắn, đầy đủ và dễ hiểu.
 • Chúng tôi là những người có khả năng quan sát chi tiết nhỏ nhặt, như phát hiện ra những ý tưởng mới mẻ cho bài viết quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của quý vị.
 • Giao tiếp và viết tiếng Anh rất tốt. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ viết luận văn tiếng anh
 • Có hiểu biết về digital marketing là đặc điểm của những thành viên viết thuê
 • Sử dụng thành thạo công cụ Office, tin học văn phòng tốt
 • Chúng tôi quản lý website ở nhiều CMS khác nhau từ Wordpress, Joomla, Drupal.
 • Kỹ năng phòng chống hack ở mức cơ bản
 • Có kỹ năng lập trình cơ bản để quản lý website của quý vị hiệu quả hơn.

Những thứ chúng tôi viết thuê?                                           

 • Viết bài tối ưu dành cho người dùng và bộ máy tìm kiếm. Những bài viết này mang những thông tin hữu ích dành cho khách hàng cũng như quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn.  Hiện nay một số đơn vị viết bài thuê sử dụng từ "bài viết chuẩn seo" mang một phần ý nghĩa tương tự cho mục đích này
 • Bài viết tin tức giới thiệu cho công ty, cho sản phẩm hay dịch vụ của quý vị.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật bài viết nếu website của quý vị là đa ngôn ngữ.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ HỌC THUÊ NET để sử dụng dịch vụ viết bài thuê website uy tín, chất lượng của chúng tôi. Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi tại đây